Trang Chủ

DEATH VALLEY, LAS VEGAS, GRAND CANYON, DISNEYLAND (OR SAN DIEGO), UNIVERSAL STUDIO

Khám phá vẻ đẹp thung lũng chết - một trong những địa danh cực kỳ nổi tiếng tại Mỹ, mang một vẻ đẹp ấn tượng cũng những bí ẩn chưa có lời giải đáp. Thung lũng này thuộc sa mạc Mojave nằm giữa hai bang California và Nevada của Mỹ, nơi thấp nhất, khô nhất và nóng nhất ở Bắc Mỹ. Las Vegas - một thành phố nghỉ mát, mua sắm và giải trí tại bang Nevada, còn có tên là "Thủ đô giải trí thế giới". Đây thật sự là nơi chuyển biến những gì có trong trí tưởng tượng thành hiện thực. Thành phố này đã phát triển một hệ thống khách sạn không thể chê vào đâu được. Theo thống kê gần đây, 17 trong số 20 khách sạn lớn nhất nước Mỹ đều nằm ở Las Vegas. Khách sạn nào cũng lớn, đẹp và cực kỳ sang trọng. Los Angeles là thành phố lớn nhất miền Tây nước Mỹ, lớn thứ 3 trong cả nước và là kinh đô ánh sáng, thắng cảnh đẹp, thời tiết mát mẻ, Los Angeles không hổ danh là điểm du lịch nổi tiếng thế giới

NEW YORK CITY, PHILADELPHIA, WASHINGTON D.C, NIAGARA FALLS, BOSTON, WEST POINT MILITARY ACEDAMY, MANHATTAN

Bờ Đông có hai điểm đến không thể bỏ qua là thủ đô Washington DCNew York. Đây là hai thành phố quan trọng nhất của nước Mỹ và cũng có ảnh hưởng lớn đến toàn thế giới. Là thủ đô nên thành phố này có địa vị chính trị tương đương với các tiểu bang khác của nước Mỹ; đây là nơi đặt trụ sở các cơ quan đầu não của Mỹ như Nhà Trắng (White House), tòa nhà Quốc hội Hoa Kỳ và các cơ quan của chính quyền liên bang. New York là nơi tổ chức Liên Hiệp Quốc đặt trụ sở. Nơi đây có rất nhiều điểm tham quan và các địa danh nổi tiếng như tượng Nữ thần Tự Do; Phố Wall (Wall street), là trung tâm tài chính quốc tế hàng đầu thế giới và thị trường chứng khoán New York. Philadelphia cũng là cái nôi văn hóa, nghệ thuật của nước Mỹ và được mệnh danh là "thủ đô tranh bích họa đương đại" của thế giới vì có nhiều bảo tàng giá trị.

SAN FRANCISCO, DEAD VALLEY, GRAND CANYON, LAS VEGAS LOS ANGELES

San Francisco là một trong những thành phố du lịch nổi tiếng của Mỹ, không phải là thành phố hiện đại nhất, nhưng lại là thành phố quyến rũ nhất bờ biển miền Tây nước Mỹ. Khám phá vẻ đẹp thung lũng chết. Một trong những địa danh cực kỳ nổi tiếng tại Mỹ, mang một vẻ đẹp ấn tượng cùng những bí ẩn chưa có lời giải đáp. Thung lũng này thuộc sa mạc Mojave nằm giữa hai bang California và Nevada của Mỹ, nơi thấp nhất, khô nhất và nóng nhất ở Bắc Mỹ. Los Angeles là thành phố điện ảnh Hollywood có trên 180 trường quay, với hầu hết bối cảnh của toàn thế giới. Những phim được sản xuất tại đây chiếm tới 2/3 số lượng phim toàn nước Mỹ, vì thế, người ta gọi Hollywood là "kinh đô điện ảnh thế giới". Vườn quốc gia Grand Canyon là một trong những vườn quốc gia sớm nhất của Mỹ. Vực này là một hẻm núi của Sông Colorado.

DỊCH VỤ VISA DU LỊCH MỸ

Cam kết chỉ nhận những hồ sơ có khả năng thành công trên 50%

CHUẨN MỰC

Kiểm tra kỹ lưỡng chi tiết hồ sơ xem xét khả năng phỏng vấn thành công

TỰ TIN

Nhân vân tư vấn chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm

CHUYÊN NGHIỆP

Chuyên viên tư vấn đến tận nhà để tư vấn cho khách hàng

Giới thiệu về chúng tôi

Chào đón Quý khách đến với du lịch nước Mỹ

Chuyên viên tư vấn

VY KHANH
Di động: 090839227
Email: vykhanh@viettrail.com

Chuyên viên tư vấn

THÁI NGÂN
Di động: 01675928622
Email: thaingan@viettrail.com

Chuyên viên tư vấn

HOÀNG SƠN
Di động: 0908497675
Email: hoangson@viettrail.com

Hotline: 028 66806680

15 Đặng Thị Nhu – Quận 1
Tp. Hồ Chí Minh
Tel: 028. 3915 3599
Fax: 028. 3915 1288
Email: info@viettrail.com